5 lý do tại sao Kate Middleton hiếm khi mua sắm quần áo cho con

5 lý do tại sao Kate Middleton hiếm khi mua sắm quần áo cho con

Công nương của Cambridge có những lý do rất cụ thể để hạn chế tủ quần áo của con mình. Hãy cùng tìm hiểu.

Mặc dù cô ấy được biết đến là một công nương rất có gu thẩm mỹ về thời trang quý phái (như đã được chứng minh bởi những bộ trang phục tuyệt vời của cô trong một chuyến thăm gần đây đến Ấn Độ), Kate Middleton thường thích giữ nó đơn giản.

Sự yêu thích của nữ công tước Cambridge trong việc lặp lại cùng một trang phục cũng được biết đến. Nhưng, dường như cô ấy cũng áp dụng điều này cho chính con của mình: thường hay mặc cho con những bộ quần áo giống nhau hoặc mặc lại khá nhiều lần.

Điều này không đơn thuần là ngẫu nhiên. Trên thực tế, cô có 5 lý do chính xác, nguồn tin hoàng gia xác nhận với tờ Daily Mail UK, vì sao cô lại thường mặc quần áo của mình theo cùng một cách.

5 lý do tại sao Kate Middleton hiếm khi mua sắm quần áo cho con

1. Cô ấy muốn cho thế giới biết rằng gia đình hoàng gia cũng giống như mọi người khác

Ngay cả trong những bức chân dung chính thức, Kate không ngại ngần khi cho con ăn mặc những bộ quần áo bình thường giá rẻ  - và ở đầu chân trời Hollywood kia, đó sẽ là một điều kinh khủng, vì những đứa trẻ nhà giàu, nổi tiếng thì phải ăn mặc những nhãn hiệu nổi tiếng, đắt tiền.

2. Cô ấy muốn tránh tạo ra sự đổ xô mua sắm

5-ly-tai-sao-kate-middleton-hiem-khi-mua-sam-quan-ao-cho-con

Kate không muốn tạo ra sự cường điệu đối với một số thương hiệu hay nhà thiết kế quần áo mà các cô mặc. Nhưng ngay cả khi cô ấy cố gắng tránh nó, hoàng hậu của hoàng gia đã trở thành những biểu tượng phong cách nhỏ bởi vì quần áo mà họ mặc bán ra trực tuyến gần như ngay lập tức hết sạch. Lấy ví dụ, bộ trang phục christening của hoàng hậu George George, bán hết chỉ trong vòng 24 giờ.

3. Cô ấy cố gắng để con cái mình kết nối với quá khứ

Cô ấy hy vọng rằng, bằng cách tái tạo các bộ trang phục quá khứ của gia đình hoàng gia, cô ấy có thể tìm thấy các mối liên hệ có ý nghĩa với lịch sử gia đình của họ. Kate được biết đến trang phục Prince George trong trang phục giống như trang phục William mặc khi họ cùng tuổi.

Chẳng hạn như trong buổi lễ rửa tội của Charlotte, Kate mặc cho hoàng tử George một bộ đồ đáng yêu giống như những gì mà hoàng tử William đã mặc hơn 30 năm trước.

4. Cô ấy muốn giới hạn sự chú ý của giới truyền thông

5-ly-tai-sao-kate-middleton-hiem-khi-mua-sam-quan-ao-cho-con

Điều cuối cùng mà Kate Middleton muốn là không làm cho các paparazzi đuổi bắt những đứa trẻ ngày và đêm. Cô hy vọng rằng bằng cách hạn chế thay đổi tủ quần áo của họ, nó sẽ giảm bớt sự tiếp xúc của họ với phương tiện truyền thông.

5. Cô ấy muốn giữ nó đơn giản và truyền thống

Cô ấy muốn tránh xa các xu hướng hoặc mánh lới quảng cáo bởi vì cô ấy muốn con mình chỉ đơn giản là những đứa trẻ chứ không phải là những người tiên phong.

Tuy nhiên, cô ấy làm theo một xu hướng: sở thích của cô đối với việc mặc trang phục trẻ em truyền thống chủ yếu là do sự nổi lên gần đây của cô ấy ở Anh. Điều tốt nhất là cô ấy giúp đỡ rất nhiều các thương hiệu nhỏ hơn và địa phương bằng cách hỗ trợ họ.

Mặc dù Kate cố gắng hết sức để giữ cho họ khỏi ánh đèn sân khấu, nhưng công chúng thì luôn bị hấp dẫn bởi các trẻ em hoàng gia, những gì họ mặc luôn là đề tài của công chúng.

Bài học rút ra từ cách dạy con của Công nương Kate Middleton

5-ly-tai-sao-kate-middleton-hiem-khi-mua-sam-quan-ao-cho-con

Công nương Kate thường cho con mình mặc những bộ quần áo bình dân thay vì hàng hiệu đắt đỏ. Cặp vợ chồng hoàng gia này cũng đã đưa Hoàng tử George công du đến Down Under khi cậu bé mới 9 tháng tuổi và đưa Công chúa Charlotte đến Canada khi cô mới 2 tuổi. (Harry và Meghan Markle sẽ làm điều tương tự vào mùa thu này khi họ mang Archie, mới sinh hồi tháng 5, đi cùng trong chuyến công du hoàng gia tới châu Phi).

Công nương Kate đã để những đứa trẻ của cô có một tuổi thơ đúng nghĩa. Và để nhìn vào mọi người sẽ nghĩ "họ là một gia đình", chứ không phải là "gia đình hoàng gia".

Xem thêm

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Bài viết của

MeKrobis

app info
get app banner